Đẹp mãi với thời gian

028.66829663 | 0966916891 spaxuanlan@gmail.com

Trị thâm nách, hạt nách, nghẽn

trị thâm nách, hạt nách

Trị thâm nách, hạt nách, nghẽn

Vùng da nách là một trong những nơi dễ bị thương tổn nhất trên cơ thể do những hoạt động làm sạch lông. Điều này càng trở nên tệ hơn nếu các hoạt động trên diễn ra thường xuyên. Làm đẹp cho vùng da dưới cánh tay vì thế mà trở nên khó khăn và kết quả đạt được cũng không khả quan. Nếu bạn đang băn khoăn về những phương pháp làm đẹp vùng da này, hãy đến với Xuân Lan Spa để trải nghiệm liệu trình trị thâm nách điều trị tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách hiệu quả tại đây.

Làm đẹp da vùng nách

Làm đẹp da vùng nách

Vùng da nách là một trong những nơi khó làm sạch nhất cơ thể. Do đặc điểm hố nách mọc nhiều lông, cần “dọn sạch” hàng ngày và tuyến mồ hôi hoạt động mạnh lại nằm ở vị trí bị che chắn nhiều gây mùi cơ thể. Những điều trên dẫn đến sự lạm dụng lăn khử mùi và các hoạt động nhổ, cạo lông thô bạo khiến da vùng nách bị tổn thương, trở nên sạm đen và nhiễm các bệnh về chân lông do bị tắc nghẽn. Những vấn đề về da này khiế bạn mất tự tin và thiện cảm từ người đối diện. Hiện tại có khá hiều phương pháp chữa thâm nách và điều trị tắc nghẽn lỗ chân lông từ thiên nhiên cho tới mỹ phẩm và các công nghệ hiệ đại. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có kết quả và đảm bảo phục hồi là da 100% như ban đầu. Liệu trình trị thâm nách điều trị tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách tại Xuân Lan Spa chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Có rất nhiều phương pháp làm giảm thâm nách và điều trị tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách

Có rất nhiều phương pháp làm giảm thâm nách và điều trị tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách

Chữa trị thâm nách và tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách tại Xuân Lan Spa bằng công nghệ cao là một lựa chọn tốt. Nhờ những công nghệ cao và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kiến thức về da sâu rộng sẽ khiến cho vùng da nách trở lại mịn màng và sáng màu.

Liệu trình

_Thăm khám và tư vấn về dịch vụ.

_Tiến hành làm sạch da và sát khuẩn.

_Sử dụng các máy móc và tinh chất làm giảm thâm da vùng nách.

Làn da trước và sau khi điều trị

Làn da trước và sau khi điều trị

Cam kết về hiệu quả sau liệu trình:

Cam kết làn da vùng nách sẽ khôi phục lại vẻ đẹp khỏe mạnh, da không bị mỏng, cháy sạm, trở nên trắng trẻo, sáng màu hơn sau khi sử dụng liệu trình trị thâm vùng nách điều trị tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách của Xuân Lan Spa.

Giá cả và thời gian tiến hành:

Giá cả tốt hơn nhiều với các Spa quận 1 khác. Liệu trình trị thâm nách điều trị trong 30 phút có giá là 200.000vnđ và điều thị tắc nghẽn lỗ chân lông vùng nách điều trị trong 60 phút với mức giá 700.00vnđ.

Những dịch vụ tại Xuân Lan Spa thật sự rất ấn tượng. Khách hàng đến với spa đều được chị chủ tên Xuân Lan nhiệt tình tư vấn. Chị có kinh nghiệm 15 năm trong nghề, rất thân thiện và tuyệt đối không làm ra vẻ “sang chảnh” với khách hàng. Một điểm cho thái độ phục vụ.

Nhân viên ở đây chỉ có 10 người nhưng tay nghề rất tốt, hiểu biết chuyên sâu về da. Lần đầu vào đây điều trị mình cũng khá bất ngờ về kiến thức của họ. Khách đến điều trị cũng nhiều, có khách tỉnh cũng đến nữa.

Làn da mịn màng và tươi trẻ

Làn da mịn màng và tươi trẻ

Thông tin liên hệ

Xuân Lan Spa:

Hotline: 0983 545 592

Email: tnhuyen@gmail.com hoặc xuanlan@xuanlanspa.com

Website: http://xuanlanspa.com/

Nếu bạn đang có những vấn đề với làn da hoặc đơn giản là muốn tân trang lại nhan sắc, chăm sóc cơ thể và thư giãn trong một không gian đẹp, nhân viên thân thiện thì hãy đến với Xuân Lan Spa. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách!

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!