Đẹp mãi với thời gian

028.66829663 | 0966916891 spaxuanlan@gmail.com

Điều trị mụn thịt tận gốc

Trị mụn thịt, mụn cóc

Điều trị mụn thịt tận gốc

Mụn thịt xuất hiện trên làn da sẽ khiến các bạn kém tự tin và khó chịu mỗi lần xuất hiện trước mặt người khác. Cách trị mụn thịt chính là dùng những giải pháp để những vết mụn này biến mất. Xuân Lan Spa cùng công nghệ laser tiên tiến hứa hẹn mang đến cho quý khách làn da không còn mụn thịt chỉ với một lần điều trị, giúp làn da hoàn toàn mịn màng, trắng đẹp không có bất kì vết mụn thịt nào.

Những vết mụn thịt, mụn cóc làm bạn kém tự tin?

Những vết mụn thịt làm bạn kém tự tin?

Thông thường, nếu trên làn da có những vết mụn thịt đa phần mọi người sẽ dùng đến các phương pháp như đốt điện, dùng thuốc bôi, bôi hóa chất, … tuy nhiên những cách này không chữa trị tận gốc và có nguy cơ sẽ nổi lại ở lần tiếp theo hoặc để lại những thương tổn trên da.

Vậy để trị hoàn toàn mụn thịt thì phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất?

Chữa trị mụn bằng laser tuy là một phương pháp đơn giản nhưng lại đòi hỏi cao ở tay nghề cùng kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ. Tại Xuân Lan Spa, chúng tôi với trình độ chuyên môn cao đã mang lại liệu trình trị mụn thịt cho rất nhiều khách hàng, giúp các vết mụn không còn nữa.

Quy trình:

Đến với Xuân Lan Spa, đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn, phân tích tình trạng da, tình trạng nốt mụn như thế nào. Sau đó da của quý khách sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng các dụng cụ chuyên dụng. Tiếp theo, chuyên viên ủ chất làm tê lên da để quý khách không cảm thấy khó chịu, không đau trong suốt quá trình trị liệu. Chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ laser thế hệ mới để xóa bỏ tận gốc các vết mụn thịt, tàn nhang, thịt dư, … cho quý khách, giúp làn da không có tì vết. Cuối cùng, quý khách sẽ được bôi serum tái tạo da, đảm bảo làn da mềm mịn sau khi kết thúc liệu trình.

Đến với Xuân Lan Spa để loại bỏ hoàn toàn làn da không đẹp mắt

Đến với Xuân Lan Spa để loại bỏ hoàn toàn làn da không đẹp mắt

Chất lượng dịch vụ: Chị Xuân Lan đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Nhiều khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố, Hà Nội đều quay lại nhiều lần, trở thành khách hàng quen thuộc của Xuân Lan Spa. Khách hàng sử dụng liệu trình trị mụn thịt ở Xuân Lan Spa đều hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi khi các nhân viên có kỹ năng thực hiện liệu trình. Hãy liên hệ ngay với Xuân Lan Spa để có được giá cả tốt nhất khi sử dụng dịch vụ trị mụn thịt.

Xuân Lan Spa cam kết điều trị hiệu quả 100% mụn thịt và bảo hành vĩnh viễn sau điều trị.Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ và đem đến Qúy khách hàng sự chăm sóc tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Xuân Lan Spa

Địa chỉ: 28 Đặng thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Số ĐT: 08.66829663 – 0903987003 – 09036870003

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00