Đẹp mãi với thời gian

028.66829663 | 0966916891 spaxuanlan@gmail.com

Mụn thịt, mụn cóc – những loại mụn khó chịu nhất

Trị mụn thịt, mụn cóc

Mụn thịt, mụn cóc – những loại mụn khó chịu nhất

Mụn là một món quà khó chịu từ tuổi dậy thì. Nhưng không chỉ có các loại mụn bọc, mụn đầu đen, mụn đầu trắng,… mới đáng ghét, những mụn thịt và mụn cóc cũng gây khó chịu không kém. Hai loại mụn trên gây mất thẩm mỹ và rất khó để trị hết. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những biện pháp chữa trị mụn thịt, mụn cóc mà bản thân đã sử dụng và dịch vụ tôi tâm đắc nhất – liệu trình trị mụn thịt, mụn cóc tại Xuân Lan Spa.

Mụn thịt, mụn cóc là gì và nguyên nhân xuất hiện

_Mụn cóc là những nốt thịt nhỏ màu trắng hoặc hồng mọc ở tay, chân,… do virut HPV (Human Papliloma Virus) gây ra qua những vết trầy xước da bên ngoài. Mụn cóc sưng đỏ gây đau nhức, có thể mọc thành chùm và lây lan nhanh chóng qua tiếp xúc, đụng chạm.

_ Mụn thịt (tên khoa học là siringoma) là tình trạng rối loạn dưới da khiến cho mụn không nổi ra ngoài mà bị dồn nén lại bên trong nang lông, nằm dưới da. Các tế bào tích tụ này kết dính với nhau, cản trở quá trình bài tiết, gây tắc các đường ống dẫn mồ hôi lên bề mặt da. Lâu ngày, các mụn thịt này to dần và kết lại thành nhân cứng có màu trắng hoặc vàng nhạt. Chúng nằm sâu dưới da và không tự đào thải được tạo thành mụn thịt. Nguyên nhân gây ra mụn thịt cũng có thể do rối loạn tế bào ở tuyến mồ hôi, một dạng u tuyến mồ hôi lành tính.

Mụn cóc ở tay

Mụn cóc ở tay

Những cách điều trị mụn thịt, mụn cóc

_Có nhiều người ngại đi khám, cho rằng bệnh nhẹ nên tự chữa ở nhà bằng cách lấy kim, dao “cắt” mụn. Cách này có thể gây nhiễm trùng do dụng cụ không được vệ sinh tiệt trùng và vết thương không được chăm sóc đúng cách.

_Dùng tỏi giã nhỏ, vỏ chuối, rau tía tô, trái sung,… đắp vào chỗ mụn. Cách này không đảm bảo hiệu quả, có thể gây dị ứng cho da mẫn cảm.

Sử dụng tỏi và các sản phẩm thiên nhiên chữ mụn thịt, mụn cóc

Sử dụng tỏi và các sản phẩm thiên nhiên chữ mụn thịt, mụn cóc

Liệu trình trị mụn thịt, mụn cóc tại Xuân Lan Spa

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mong muốn tìm kiếm một phương pháp trị mụn thịt, mụn cóc triêt để. Liệu trình sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp để loại bỏ một cách an toàn những mụn thịt, mụn cóc quanh mắt và những nơi khác trên cơ thể. Diệt sạch các mầm bệnh còn sót và đảm bảo mụn sẽ không bị tái phát.

Hình ảnh làn da sau khi điều trị mụn thịt quanh mắt

Hình ảnh làn da sau khi điều trị mụn thịt quanh mắt

Trên đây là những phương thức cơ bản để diệt sạch mụn cóc, mụn thịt trên cơ thể. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình một công thức thực sự phù hợp với bản thân và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Uyên Chi