Đẹp mãi với thời gian

028.66829663 | 0966916891 spaxuanlan@gmail.com

Thư giãn cơ thể với đá núi lửa

Thư giãn cơ thể với đá núi lửa

Thư giãn cơ thể với đá núi lửa

Giới thiệu:

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy cơ thể cũng như tinh thần mệt mỏi, căng thẳng, khó ngủ, hay đơn giản hơn chỉ là muốn trải nghiệm cái cảm giác cơ thể bản thân được các chuyên viên nâng niu, chăm sóc thì Massage thư giãn cùng với đá núi lửa chính là một trong những gợi ý hết sức tuyệt vời dành cho bạn.

Thư giãn cơ thể cùng đá núi lửa

Thư giãn cơ thể cùng đá núi lửa

Công dụng:

Massage thư giãn cùng với đá núi lửa có thể giúp hút và loại bỏ đi những độc tố ra khỏi cơ thể và đây được xem như là 1 pương pháp trị liệu vô cùng kỳ diệu dành cho các chứng bệnh như trầm cảm, đau nhức, căng thẳng stress… Các viên đá núi lửa được sử dụng trước hết sẽ được mài dũa bóng mịn với những kích thước khác nhau để phụ trách các chức  năng khác nhau trong việc truyền sức nóng được chứa trong các viên đá đến các huyệt đạo nhất định của cơ thể để giúp bạn thư giãn cũng như trị liệu các vấn đề tồn tại về sức khỏe. Trị liệu bằng đá núi lửa có thể giúp bạn nhanh chóng có lại được trạng thái cân bằng, đồng thời hồi phục sức khỏe, xua tan mệt mỏi cũng như cung cấp thêm những nguồn năng lượng mới cho bạn.

Những viên đá với các kích cỡ khác nhau được đặt tại các vị trí khác nhau

Những viên đá với các kích cỡ khác nhau được đặt tại các vị trí khác nhau

Thực hiện:

Các động tác xoa bóp nhẹ nhàng, ấn nhẹ vào các cơ bắp trên cơ thể một cách chậm rãi được kết hợp cùng với các tinh dầu đặc trị để tăng thêm hiệu quả. Mục đích quan trọng nhất của phương pháp massage này chính là thư giãn, nghỉ ngơi, tăng sự lưu thông của khí huyết. Các chuyên viên thẩm mỹ tại Spa sẽ massage 1 cách nhẹ nhàng lên từng vùng cơ thể bạn giúp toàn thân bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm hơn. Đi theo từng đường lăn ấm nóng, những cơ bắp sẽ được giảm bớt căng thẳng, hệ khí huyết được cải thiện lưu thông, đồng thời ô-xy cũng được đưa tới nhiều tế bào hơn… Bên cạnh đó, hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu được sử dụng để massage sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, xua tan đi những mệt mỏi cũng như giúp bạn có được những giấc ngủ sâu. Sự kết hợp kỳ diệu giữa kỹ thuật xoa bóp điêu luyện của đôi tay cùng phương pháp đá núi lửa không chỉ mang tới những khoảnh khắc thư giãn ấm áp dành cho cơ thể, mà còn mang đến trải nghiệm thú vị về phương pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đặc biệt, giúp cân bằng thể chất và tinh thần.

Những động tác xoa bóp nhẹ nhàng của chuyên viên giúp cơ thể bạn được thư giãn hơn

Những động tác xoa bóp nhẹ nhàng của chuyên viên giúp cơ thể bạn được thư giãn hơn

Để có thể tự mình trải nghiệm phương pháp massage thư giãn cơ thể cùng với núi đá lửa độc đáo kỳ diệu này, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi. Chỉ với chi phí khoảng gần 300 nghìn mà thôi, bạn đã có thể chìm vào không gian thư giãn cùng với phương pháp độc đáo, hiệu quả trong 90 phút được thực hiện bởi những chuyên viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm thôi!

Thông tin liên hệ

Xuân Lan Spa

Địa chỉ: 28 Đặng thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Số ĐT: 08.66829663 – 0903987003 – 09036870003

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00