Đẹp mãi với thời gian

028.66829663 | 0966916891 spaxuanlan@gmail.com
tẩy lông toàn thân

Waxing

Bạn có muốn mặc một bộ váy để tự tin sải bước dưới đường? Hoặc đơn giản hơn chỉ là mặc một chiếc áo ngắn, một chiếc quần jeans ngắn để đi chơi? Nhưng bạn lo ngại về lông trên người vẫn chưa được diệt gọn mỗi lần ra khỏi nhà vì chưa nhổ. Thường thì bạn sẽ dùng nhíp để nhổ lông nách, dùng dao, keo để cạo lông, tuy nhiên lông sẽ có xu hướng mọc lại nhanh chóng, không những thế còn dài và đen hơn, trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết. Vậy phương pháp nào giúp bạn thoát khỏi những vấn đề về lông? Hãy đến với Xuân Lan spa để bắt đầu vào liệu trình waxing lông, giúp bạn tự tin diện quần áo yêu thích mà không lo lắng về lông.

Làn da sáng mịn, không sợ sự xuất hiện của lông

Làn da sáng mịn, không sợ sự xuất hiện của lông

Liệu trình waxing là gì?

Waxing là phương pháp giúp bạn lấy đi sợi lông trên các bộ phận cơ thể tận gốc cùng lớp tế bào chết trên da. Với liệu trình waxing lông, bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề như lông mọc ngược, lông mọc nhiều, đen và cứng hơn sau đó. Waxing lông ở spa bạn sẽ yên tâm về kết quả triệt lông mang lại.

Cách điều trị

Xuân Lan spa tiến hành liệu trình wax lông bằng các chất liệu thẩm mỹ hiện đại với thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu.

Quy trình trị liệu

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Đối với từng thể trạng của khách hàng, chuyên viên sẽ tư vấn về độ dày, tình trạng nang lông để khách hàng hiểu rõ để lựa chọn wax lông phù hợp gồm wax lông toàn thân, wax lông chân, tay, nách, mặt, vùng bikini.

Bước 2: Làm sạch da cần wax lông

Để vùng da khi wax lông đạt hiệu quả tối ưu nhất, quá trình làm sạch da rất quan trọng, làm sạch sẽ giúp trị liệu diễn ra hiệu quả hơn. Chuyên gia sẽ làm sạch vùng da cần tẩy, đồng thời tẩy các tế bào chết có trên da.

Bước 3: Bôi gel lên vùng da cần wax lông

Trên vùng da cần wax lông, chuyên gia sẽ bôi lên cho bạn một lớp gel lạnh, lớp gel sau khi tiếp xúc với da sẽ giúp lông mềm hơn, có lợi cho quá trình tẩy lông.

Bước 4: Bắt đầu waxing

Chuyên gia tại Xuân Lan spa sẽ dùng chất liệu hiện đại để wax lông, đưa tấm dán lên chỗ bôi gel sau đó tiến hành tẩy lông, dịch vụ hoàn toàn nhẹ nhàng hơn khi bạn tự wax lông tại nhà.

Tiến hành quá trình trị liệu

Tiến hành quá trình trị liệu

Bước 5: Bôi kem dưỡng vùng da đã waxing

Quá trình trị liệu kết thúc, chuyên gia sẽ giúp bôi lên da đã wax một lớp kem dưỡng da, tạo cảm giác thoải mái và tránh những thương tổn khi da tiếp xúc với môi trường ngoài.

Công dụng khi trị liệu waxing

Xuân Lan spa tiến hành liệu trình wax lông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí khi điều trị. Liệu trình waxing sẽ chỉ tốn khoảng 20 phút của bạn, tuy nhiên hiệu quả mang lại giúp bạn hạn chế khả năng lông mọc lại, bởi vì phương pháp này sẽ ngăn chặn chất dinh dưỡng nuôi sợi lông, cản trở lông mọc lại trong một thời gian dài. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu, vùng da được trị liệu sẽ không bị tổn thương, để bạn nhanh chóng tiếp xúc với môi trường ngoài mà không lo vấn đề mỏng da, xước da.

Thời gian và chi phí trị liệu

Thời gian: Từ 20 – 30 phút tùy vùng da cần wax

Chi phí:

– Wax vùng mặt: 400.000 VNĐ

– Wax mày: 120.000 VNĐ

– Wax mép: 100.000 VNĐ

– Wax nách: 100.000 VNĐ

– Wax nguyên tay: 350.000 VNĐ

– Wax ½ chân: 350.000 VNĐ

– Wax nguyên chân: 400.000 VNĐ

– Wax bikini: 400.000 VNĐ

Xuân Lan Spa với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề đã giúp cho rất nhiều khách hàng tẩy lông một cách hiệu quả và an toàn. Tại đây, chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn những liệu trình waxing phù hợp với thể trạng cơ thể, giúp làn da của bạn trắng mịn và không bị các kích ứng khi tẩy lông. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng sáng, không sợ các vấn đề về lông, tự tin tỏa sáng diện bất kỳ bộ quần áo nào mà mình yêu thích khi ra khỏi nhà. Liên lạc ngay với chúng tôi để có chăm sóc vùng cơ thể yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Xuân Lan Spa

Địa chỉ: 28 Đặng thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Số ĐT: 08.66829663 – 0903987003 – 09036870003

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00